แก้ว-โทนี่ เผย ยังไม่พร้อมมีทายาท ยังอยากใช้ชีวิตด้วยกันอยู่

แก้ว-โทนี่ เผย ยังไม่พร้อมมีทายาท ยังอยากใช้ชีวิตด้วยกันอยู่

โทนี่-แก้ว เผย ยังอยากใช้ชีวิตด้วยกันอยู่ แต่มีแพลนไปฝากไข่ เผื่ออนาคตอยากมีลูก ผ่านมา 2 ปีแล้วสำหรับ โทนี่ และ แก้ว ที่ทั้งคู่ได้ตั้งแต่งงานกันไป ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นโอกาสที่ได้ออกมาพบปะสื่อครั้งแรกของทั้งคู่ตั้งแต่ครองเรือนกันมา เห็นเดินทางไปไหนมาไหนบ่อยๆ แต่ยังคงไร้วี่แววเรื่องทายาทตัวน้อย

ล่าสุด โทนี่ รากแก่น ควง แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล ออกงานคู่ครั้งแรกในงานเปิดตัวนาฬิกาหรูจากคอลเล็กชั่นระดับตำนาน เชอร์แมง เดอ ทู เรลล์ จากแบรนด์ ทิสโซต์ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวในชีวิต รวมถึงเรื่องของทายาทตัวน้อย

โดยแก้วและโทนี่ เปิดเผยว่า เป็นการออกงานคู่ครั้งแรกของเราทั้งคู่หลังแต่งมา 2 ปี รับว่าเขิน และตื่นเต้น เพราะไม่ค่อยได้ออกมาเจอคนเยอะๆ ส่วนเรื่องชีวิตก็มีเรื่องทะเละกันก็มีบ้าง แต่แฮปปี้ดี ซึ่งแก้วเล่าว่า โชคดีที่เรามีความชอบด้วยกัน มีความชอบอะไรคล้ายกัน ส่วนเรื่องการปรับการทะเลาะก็ยังมีปกติอยู่แล้ว มันจะต้องมีเรื่องบ้าง เรื่องที่เห็นด้วยไม่ตรงกัน ก็ต้องปรับไปตลอดชีวิตเลย

ด้านโทนี่เล่าต่อว่า ส่วนมากจะเป็นช่วงที่ออกเดินทางที่ทะเลาะกัน พอเป็นเรื่องอารมณ์เราเหมือนขาดสติ พอเงียบสักพักก็หันมาคุยกัน เพราะเวลาเดินทางบางทีต้องแก้ไขปัญหา แต่มันเป็นทั้งพาร์ทที่แย่และพาร์ทที่ดีที่ทำให้ได้เรียนรู้กันเร็วขึ้น และไม่แคล้วจะอดถามสำหรับเรื่องทายาทที่หลายๆ คนอยากรู้ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดเผยต่อว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อม ยังสนุกกับการใช้ชีวิตอยู่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ