แน็ก ชาลี เปิดใช้คู่มือความหล่อจากพระเจ้า เผยเหตุรับงานรัว ๆ พีคสุด

แน็ก ชาลี เปิดใช้คู่มือความหล่อจากพระเจ้า เผยเหตุรับงานรัว ๆ พีคสุด

แน็ก ชาลี เปิดใช้คู่มือความหล่อจากพระเจ้า ลุคนี้กร้าวใจมาก - เผยเหตุรับงานรัว ๆ พีคสุด เพราะอาหารนก อาหารหมา อาหารแมวหมด ทิ้งท้ายบอกเดี๋ยวเราได้เจอกันวันที่อาหารปลาหมด

หากเอ่ยชื่อ แน็ก ชาลี เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงความติสต์ของเจ้าตัว ที่กว่าจะรับงานแต่ละครั้งยากเสียเหลือเกิน แต่ล่าสุด (27 กุมภาพันธ์ 2566) ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา เมื่อมีการเผยภาพถ่ายแบบเซตล่าสุดของ แน็ก ชาลี ที่ลุคนี้หล่อกร้าวใจ จนโดนแซวว่าเปิดใช้คู่มือความหล่อจากพระเจ้าสักที ซึ่งความพีคอยู่ที่ แน็ก ชาลี ออกมาเผยสาเหตุว่า ก็ไม่มีอะไรมากนะครับ ก็แค่เมื่อวานทรายแมวหมด ก็เลยยอมตัดผม อาหารนก อาหารหมา อาหารแมวหมด ก็เลยยอมตัดผม แถมยังต้องหาตังค์ซื้อข้าว และที่สำคัญลงรูปอะไรไม่ทันเขาเลย คนอื่นแย่งลงหมดแล้ว อยากลงรูปหล่อ ๆ กับเขาบ้าง ไม่ทัน คนอื่นลงหมดแล้ว ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราได้เจอกันวันที่อาหารปลาหมด

ขอโทษลูกค้ากาแฟด้วยนะครับ ผมลงรูปอะไรไม่ทันแล้วจริง ๆ คนลงให้หมดแล้ว 55555 ไว้อาหารปลาหมด พาผมไปถ่ายรูปดี ๆ อีกนะครับ รักลูกค้าใจดีน่ารักมาก ๆ และรักทุกคนนะครับ ผมจะพยายามพูดและขยับตัวน้อย ๆ ตามที่ทุกคนแนะนำนะครับ ฝากเพลงผมด้วยนะ เพลง ส้มตำ ในยูทูบ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ